Nếu chúng ta là người hay sử dụng internet nhằm search kiếm tài liệu bên trên mạng thì chắc hẳn vẫn có không ít dịp bạn phải lập tài khoản tại một trang web làm sao đó để hoàn toàn có thể cài đặt tài liệu từ trang kia về được. Hoặc đôi lúc là phần nhiều thông tin tài khoản sống các trang vui chơi giải trí nlỗi Facebook, Zing Me xuất xắc tài khoản email. Ôi, tài khoản các nắm thì làm thế nào mình nhớ hết được. Vậy yêu cầu nhiều người tuyệt lựa chọn phương án là nhằm máy tính xách tay lưu giữ hộ tài khoản cho mình, đó chính là bề ngoài lưu tài khoản, mật khẩu trên trình để mắt mà phổ biến hiện thời là Google Chrome với Mozilla Firefox.

Bạn đang xem: Cách xóa tên đăng nhập facebook trên cốc cốc

Bạn đã xem: Cách xóa tên đăng nhập facebook bên trên cốc cốc


*

Việc nhờ những trình chuyên chú nhỏng Chrome với Firefox ghi nhớ tên singin với password khiến cho bạn cũng đều có chiếc lợi là bạn không cần phải gõ lại tên đăng nhập cùng password làm việc các lần singin tiếp theo, tuy thế kèm Từ đó là mọi sơ hngơi nghỉ “chết người” trường hợp như máy tính kia có tương đối nhiều người cùng áp dụng hoặc chúng ta cho ai đó mượn laptop của mình. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản và dễ dàng bạn ta hoàn toàn rất có thể đem được tài khoản cùng password singin trên những trang mà lại bạn vẫn lưu trước kia. quý khách hàng hãy tưởng tượng một ngày rất đẹp trời nào kia thông tin tài khoản Facebook mà chúng ta đang gia hạn mấy trong năm này đột nhiên ko vào được nữa, thời điểm đó thì các bạn sẽ gắng nào nhỉ .

Nếu các bạn còn thắc mắc chần chừ bởi sao nhưng mà fan không giống rất có thể xem được mật khẩu đăng nhập vẫn lưu lại khi ngồi vô trong laptop của người sử dụng thì nên coi Clip này, câu trả lời sẽ được giải đáp: Nhấp vào đó để thấy video

Hôm nay bản thân xin share với chúng ta một mẹo nhỏ giúp các bạn xóa các thông tin tài khoản đang lưu lại trên các trình lưu ý. Các các bạn làm theo các bước sau nhé:

* Với Google Chrome:

Cách 1: Bạn clichồng vào nút ít “Tùy chỉnh cùng tinh chỉnh Google Chrome” nằm ở bên trên mặt phải của trình phê chuẩn (hình 3 tkhô giòn gạch men ngang đó) và chọn “Cài đặt”.


*

“Tùy chỉnh với điều khiển và tinh chỉnh Google Chrome” –> “Cài đặt”

Bước 2: Giao diện Cài đặt hiện ra, các bạn kéo loài chuột xuống dưới cùng với cliông chồng vào “Hiển thị setup nâng cao…


*

Chọn “Hiện thị thiết lập nâng cao…”

Cách 3: Bạn kéo xuống phía bên dưới một chút các bạn sẽ thấy phần “Mật khẩu cùng biểu mẫu”, các bạn click vào “Quản lý mật khẩu sẽ lưu


*

Chọn “Quản lý mật khẩu vẫn lưu”

Bước 4: Một hành lang cửa số chỉ ra, chúng ta dịch chuyển chuột cho tới số đông trang cơ mà bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản vẫn lưu trước kia, một vết “x” đã xuất hiện ở góc cạnh yêu cầu của loại đó, bạn cliông xã vào là xóa được thôi.


*

Di chuyển chuột tới thông tin tài khoản mong mỏi xóa cùng nhấn vào vết X

* Với Mozilla Firefox:

– Cách 1: Các chúng ta click vào nút “Firefox” ở góc cạnh trên cùng phía bên trái của trình thông qua, tiếp đến lựa chọn Options >> Options.


Firefox –> Option –> Option

– Cách 2: Cửa sổ Options chỉ ra, bạn lựa chọn tab “Security”, rồi cliông chồng vào nút ít “Saved Password…


Chọn tab “Security”, rồi cliông chồng vào nút ít “Saved Password…”

– Cách 3: Cửa sổ Saved Passwords hiển thị, các bạn lựa chọn những trang mà mình muốn xóa password vẫn lưu rồi click và nút ít “Remove”. Hoặc nếu như muốn xóa không còn toàn bộ các trang cơ mà bạn đã giữ pass thì click vào nút “Remove All”.

Xem thêm: Không Có Áp Lực Không Có Kim Cương ", Không Có Áp Lực Không Có Kim Cương


Chọn thông tin tài khoản ý muốn xóa cùng nhấp vào “Remove”

Vậy là đông đảo thiết bị đang chấm dứt rồi kia. quý khách hàng hãy lặng trung khu chuyển máy tính cho những người khác sử dụng nhưng mà không ngại bị lộ thông tin tài khoản cùng mật khẩu nhé.

Chúc chúng ta thành công!