Máy làm hộp sữa chua Kangaroo KG80 với xây cất nhỏ dại gọn gàng, với kiến thiết thông minh, tiện nghi, giúp đỡ bạn dễ ợt đã đạt được các ly hộp sữa chua thơm và ngon, tẩm bổ, các vị theo ý thích

Máy làm cho hộp sữa chua Kangaroo KG80 đơn giản, tiện thể dụng

điểm lưu ý của sản phẩm làm sữa chuaKangaroo KG80

Thiết kế thu nhiệt độc đáo, khép kín yêu cầu sữa chua sẽ được bảo vệ tốt hơn, quy trình ủ sữa nkhô cứng rộng. Kangaroo KG80 1L làm sữa chua được thiết kế ra tăng vội vàng 2.400 lần khuẩn sữa đối với hộp sữa chua thường thì. Sữa có unique ngon hơn nhiều cùng bạn cũng có thể trí tuệ sáng tạo ra những một số loại hộp sữa chua mùi vị lạ miệng bằng phương pháp cần sử dụng thêm các loại trái cây cơ mà bản thân ưa chuộng.

Hướng dẫn sử dụng

Pha sữa bò cùng hộp sữa chua có sẵn theo một xác suất, đổ vào các ly đi kèm với lắp thêm, bấm nút ít công tắc nguồn năng lượng điện của dòng sản phẩm Sau khoảng 7 tiếng ủ thì kéo ra với cất vào ngnạp năng lượng mát tủ giá buốt, hóng hộp sữa chua đông lại là có thể với ra hưởng thụ.

Lưu ý

Không nhằm sản phẩm công nghệ bên cạnh trời. Đặt trang bị trên mặt phẳng thắt chặt và cố định, khô mát. Không bỏ lên trên bề mặt nóng hoặc gần mối cung cấp nhiệt. Dây cắm điện ko được để ngay gần hoặc tiếp xúc cùng với phần tỏa sức nóng của máy hoặc gần nguồn nhiệt… Không nhúng thiết bị nội địa tuyệt bất kỳ hóa học lỏng làm sao. Không để sản phẩm công nghệ chạy không hoặc để sản phẩm chạy nhưng mà ko thống kê giám sát. khi cắm điện phải để ý tránh vấn đề tụt năng lượng điện áp.

Cấu sản xuất của sản phẩm làm cho sữa chua Kangaroo KG80

Các bước làm hộp sữa chua tự nhiên:

a. Chọn sữa:

Nên lựa chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi vô trùng hoặc sữa bột. Sữa tươi cần được đun sôi, nhằm nguội cùng thanh lọc để đào thải váng sữa.

Nếu áp dụng sữa đặc gồm đường:

Chọn sữa Ông Tchúng ta hoặc sữa Cô gái Hà Lan 01 hộp. 0một hộp sữa chua có tác dụng men. Nước sôi để nguội khoảng chừng 300C: 6 lon sữa hộp.

b. Lưu ý:

Sữa bóc tách kem toàn phần đang làm cho hộp sữa chua mềm và thơm và ngon hơn. Để hộp sữa chua sệt hơn, phân phối mỗi 1,5L sữa 3 - 4 thìa sữa bột rồi khuấy những. Thời gian về tối thiểu để gia công sữa chua là 7h nhằm rất có thể kết tủa mềm. Cần 10h - 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.

c. Chọn men:

Để có tác dụng men phải sử dụng:

Hoặc là hộp sữa chua thông thường còn hạn áp dụng. Hoặc hộp sữa chua được gia công tự đồ vật làm cho hộp sữa chua tận nhà. Hoặc men làm khô nhằm rét mướt.

Lưu ý: nếu như cần sử dụng hộp sữa chua thành phđộ ẩm của lần trước để triển khai men cho lần sau thì chỉ được triển khai về tối nhiều 10 lần, vị còn nếu như không hộp sữa chua sẽ kỉm ngon.

d. Chuẩn bị làm cho sữa:

Thành phần cơ bản: 1,5L sữa bóc kem toàn phần hoặc bán phần, 3 vỏ hộp sữa chua tự nhiên và thoải mái. Sữa cùng hộp sữa chua cần được bảo vệ sinh hoạt ánh sáng hay, khoảng tầm 200C. Trộn hồ hết sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, tiếp nối cho vào sữa. Chia hầu như các thành phần hỗn hợp bên trên vào các cốc. Không cần có tác dụng thừa 2/3 ly. Lau khô ly, ko bít nắp cốc, đặt ly vào vào thứ, kế tiếp đóng nắp lắp thêm. Cắm phích năng lượng điện. Bấm một lượt nút ít ON để vật dụng làm việc chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng sủa. Bnóng nút ít chọn công tác nhằm chọn thời hạn ủ trong tầm tự 1h đến 12h. Lúc thiết bị ban đầu vận động, đèn báo (2 bis) sáng. Lúc bấy giờ không được di chuyển trang bị hoàn toàn có thể dẫn tới việc đổ, sai lệch. lúc chạy hoàn thành thời gian, hộp sữa chua vẫn xong, 3 giờ đồng hồ chuông đã vang lên với sản phẩm công nghệ tự động hóa ngắt, rút phích kết nối điện.

* Lưu ý:

Nếu tất cả ứ nước trên nắp của dòng sản phẩm có tác dụng sữa chua vào quy trình có tác dụng sữa là bình thường. lúc kia vệ sinh khô nắp trước khi đặp ly sữa chua vào tủ lạnh. Nếu ước ao sữa chua ngọt rộng khi trải nghiệm, trước khi ủ hoàn toàn có thể nếm nếm thêm đường vào sữa rồi khuấy phần lớn cho đến Khi tan. Trường phù hợp không muốn sử dụng đường hoàn toàn có thể dùng hóa học tương đương để sửa chữa. Có thể nhấc toàn cục kgiỏi ly đặt vào tủ lạnh. Thời gian tối nhiều bảo vệ hộp sữa chua phía trong gầm tủ lạnh lẽo là 8 cho 10 ngày. Không được đặt cả sản phẩm công nghệ hộp sữa chua vào ở trong tủ rét mướt.

e. Làm rét sữa chua

lúc quy tình ủ ngừng, ko nhằm sữa chua vào ngay lập tức trong gầm tủ lạnh cơ mà canh cho ánh sáng của sữa chua hạ trsinh hoạt về bình thường. bởi thế hộp sữa chua đã đông đặc hơn, giữ mùi vị tốt hơn. Đậy nắp ly lại sau thời điểm sữa chua đang nguội. Để hộp sữa chua vào tủ giá buốt một giờ đồng hồ trước khi sử dụng.


Bạn đang xem: Cách làm sữa chua bằng máy kangaroo kg80


Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa Medela Pump In Style

Sau 24 giờ đồng hồ, hộp sữa chua đã lên men nhiều hơn thế.

*

Máy có tác dụng sữa chua Kangaroo KG80 kèm theo 6 cốc thủy tinh trong nhằm bạn cũng có thể bào chế dễ chịu cho tất cả gia đình

Mua trang bị làm sữa chua Kangaroo KG 80 sinh hoạt đâu?

Chi nhánh Hà Nội: Quý khách phấn kích mua hàng Online hoặc qua số năng lượng điện thoại

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TPHCM