Nước nghiền củ cà rốt là đồ uống ngon và giàu bồi bổ, bao hàm beta-carotene, vitamin A, B, C, D, E, K thuộc các khoáng chất nhỏng can xi, phốt-pho cùng kali. Cà rốt giỏi cho domain authority, tóc, móng với chức năng gan cùng giúp cho bạn giảm cân nặng, bởi vì vậy làm nước ép cà rốt tại nhà là 1 biện pháp logic để quan tâm sức mạnh.

Bạn đang xem: Cách làm nước ép cà rốt bằng máy ép

*

Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ gợi ý đến bạn phương pháp làm cho nước ép cà rốt một giải pháp đơn giản duy nhất giúp đỡ bạn làm đẹp da, thơm và ngon với sút cân sau ngày Tết nhé!

Thời gian chuẩn bị: đôi mươi phútThời gian ép nước: 15-30 phútTổng thời gian: 35-50 phút

Nguyên liệu có tác dụng nước ép cà rốt

5 củ củ cà rốt.Đường trắng: theo yêu cầu chất ngọt từng ngườimột hộp sữa tươi 250ml1 quả cam tươi (nếu có)Đá lạnh viên một số loại nhỏ1 lkhông nhiều nước2 ly nước sôi

Dụng vậy làm cho nước ép cà rốt

Máy xay sinch tố.Rây thanh lọc.Ly chất liệu thủy tinh.Dao, phương pháp gọt vỏ.

Cách chế biến nước ép cà rốt

Bước 1: Sơ chế, rửa không bẩn củ cà rốt

Quý Khách cọ không bẩn không còn 3 củ cà rốt, dùng bàn chải cọ rau quả nhằm chà không bẩn nếu có thể. Sau kia, sử dụng dao giảm quăng quật 2 đầu to của củ, vị trí phần củ đã có lần hoặc vẫn tồn tại dính với phần lá xanh của cây củ cà rốt.

*

Cách 2: Cắt gọt cà rốt cùng chuẩn bị máy móc

Tiếp theo, chúng ta nên cắt cà rốt thành miếng nhỏ tuổi vừa cần, khoảng 2ml trước lúc bỏ vô máy nghiền, hoặc máy xay sinch giỏi. Bởi vì nếu bạn ko gọt bé dại thì thứ xay sinh tố có khả năng sẽ bị hư. Máy xay thực phẩm hoặc sản phẩm xay nào cũng chuyển động tốt Khi ép 1-2 khối củ cà rốt.

Bước 3: Xay nhuyễn cà rốt

Trong quy trình xay, bạn cho thêm 1 chút ít nước vào, cho đến lúc cà rốt được xay bé dại.Lưu ý rằng thiết bị xay thực phđộ ẩm ko xay củ cà rốt nhuyễn sử dụng máy xay sinc tố rất chất lượng. Mặc dù không đặc biệt nhưng lại nếu như hoàn toàn có thể, bạn nên sử dụng đồ vật xay sinc tố chất lượng cao.

*


kết thúc list


Bước 3: Xay cà rốt cùng với hỗn hợp nước, con đường, sữa

Cho 1 lsố lượng nước, đường và sữa vào tất cả hổn hợp củ cà rốt sẽ xay nhuyễn. Cách này góp tất cả hổn hợp có vị ngon rộng và tạo nên những nước nghiền hơn.

Bước 4: Pha chế

Quý khách hàng sẵn sàng 2 ly nước sôi, trộn hầu hết củ cà rốt nghiền với nước rét vào hũ chất thủy tinh to. Sau đó, khuấy mang đến cà rốt xay hòa quấn với nước.

Bước 5: Ủ láo hợp

*

trong số những công năng hoàn hảo tuyệt nhất của nước là nó hấp thụ dưỡng hóa học thuộc mùi vị cực tốt khi còn lạnh. Giống nhỏng tsoát, củ cà rốt xay được ủ càng thọ trong nước nóng thì nước ép càng ngon cùng nhiều bổ dưỡng. Nên ủ khoảng 15-20 phút.

Bước 6: Chắc lọc cà rốt qua ray

*

Để khoảng chừng 10 phút mang lại buồn chán cà rốt lắng xuống bớt, kế tiếp thanh lọc qua rây.

Xem thêm: Cách Liệt Kê Danh Sách Trong Excel ? Hàm Liệt Kê Danh Sách Trong Excel

Cách 7: Điều chỉnh vị nước ép

*

Đổ nước ép ra ly, cho vài ba viên đá, trường hợp mê thích ngọt, chúng ta có thể thêm đường.Tùy vào độ mặn mà thương yêu cơ mà chúng ta cũng có thể thêm nước vào nước xay cà rốt đến tăng lên hương vị.
Điện Máy Chợ Lớn đăng 4 năm 43 tháng 14 những năm trước 74171 lượt xem