Ẩm thực Nước Hàn có khá nhiều món ăn kèm rất thú vị và với đậm vết ấn đặc trưng của xứ slàm việc ôn đới này. Một trong những kia nhất quyết yêu cầu nói tới là món Củ Cải Muối Chua Ngọt ăn cùng cùng với con kê rán. Trong tiếng Hàn, món này còn được gọi tên là Chikin mu (치킨 무). Mu (무) Có nghĩa là củ cải, Chikin (치킨) có nghĩa là gà rán.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải vàng hàn quốc

hacam.vn khẳng định với chúng ta rằng, món ăn kèm này rất là đơn giản dễ dàng vào phương pháp chế tao và bạn trọn vẹn rất có thể từ làm cho được cùng với vị ngon khó khăn chống.

Xem thêm: Phong Cách Ngôn Ngữ Báo Chí Violet, Phong Cách Ngôn Ngữ Báo Chí Tiếp Theo Violet

Không riêng biệt gì gà rán cơ mà các món rán khác sẽ trsống buộc phải dễ dàng ăn hơn, đỡ cảm hứng ngấy dựa vào vị chua ngọt trong từng miếng củ cải muối giòn thơm.


*
*
*
*
*

Đun tất cả hổn hợp nước để muối bột củ cải:

Bắc nồi lên phòng bếp, cho vào 500ml nước lọc, tiếp theo sau là 2 lá nguyệt quế.Cho 20 gram muối bột hột vào khuấy phần lớn đến khi muối hạt tan không còn vào trong nướcTiếp theo cho vô 100 gram 2 lần bán kính trắng khuấy phần nhiều đến khi đường tan hết.Cuối cùng là cho vô 200 ml ginóng gạo, ngóng các thành phần hỗn hợp sôi thì tắt bếp, nhằm các thành phần hỗn hợp nguội sút còn khoảng tầm 70 độ thì đổ vào hũ thủy tinh trong đựng củ cải sẽ thái. Đậy nắp lại để tại nhiệt độ phòng 1 ngày, kế tiếp cho vào tủ rét mướt bảo vệ khoảng chừng 3 bữa sau là có thể dùng được.

Nếu các bạn yêu mếm phần đông món muối của Nước Hàn chắc hẳn các bạn cũng quan liêu tâm

Cách chế biến kyên ổn chi củ cải Nước Hàn chỉ trong 5 bước

Cách làm klặng đưa ra cải thảo dễ dàng ngon chuẩn vị, bất kể ai cũng làm được

Chúc các bạn thành công xuất sắc với món củ cải muối chua ngọt Hàn Quốc cực kỳ đơn giản và dễ dàng này nhé.