khi bé xíu bước sang tiến độ ăn thô, bà bầu đề nghị tiếp tục thay đổi thực đơn nạp năng lượng dặm đến bé bỏng góp nhỏ bé không cảm giác ngán ăn cùng bổ sung nhiều dưỡng chất mang lại bé. Ttuyệt do ăn uống những món ăn uống dặm như hằng ngày, mẹ hãy thử thay vị đến nhỏ nhắn bởi đầy đủ món bánh bồi dưỡng nhé.

Bạn đang xem: Cách làm các loại bánh cho bé ăn dặm


Hôm nay, mẹ Min (Lona Lona) vẫn share cho đa số bạn bộ Thực 1-1 cùng phương pháp bào chế 9 bánh nạp năng lượng dặm mang đến bé nhỏ.

*
Mẹ Min share Cách chế tao 9 loại bánh ăn dặm mang đến bé nhỏ dưới 1 tuổi

9 Loại bánh nạp năng lượng dặm mang lại nhỏ nhắn dưới 1 tuổi vô cùng thơm ngon

1. Bánh túng thiếu ngô

Nguyên ổn liệuBột mì: 5 thìaBí ngô :1 miếng1 lòng đỏ trứng gàCách chế biếnRây bột mì qua rây mang lại mịn.Bí ngô cho vô nồi hấp cho chín sau đó cần sử dụng thanh lọc rây lọc thiệt.l mịn.Trộn hỗn hợp tất cả bột mì, trứng gà cùng quả bí đỏ, thêm chút ít nước nhằm tạo độ sánh.Dùng cngấm dầu oliu tthế chảo, sử dụng thìa xúc bột đổ vào trong chảo.lúc mặt dưới bánh đưa khá xém nhẹm, dùng xẻng lật bánh lại, tương tự khía cạnh bánh xém nhẹm thì bánh vẫn chín.

Lưu ý: Để lửa vừa bắt buộc ko để nhỏ tuổi thừa bánh cực nhọc chín, cũng k nhằm lớn thừa bánh dễ cháy

2. Bánh crepe bơ sữa

Nguyên liệuBột mì: 5 thìaBơ: ½ quảSct hoặc sữa mẹ: 50mlCách chế biếnRây bột mì qua rây mang lại mịn.Bơ ép nhuyễn sau đó rây mịn.Trộn tất cả hổn hợp gồm: bột mì, bơ, sct thành một các thành phần hỗn hợp sánh hài lòng.Cho một chút dầu oliu vào chảo kháng dính, sử dụng thìa xúc từng chút ít bột đổ vào chảo, phương diện bánh gửi xỉm nâu dùng xẻng lật lại, mặt sau giống như.

3. Bánh trứng

Nguim liệuBột mì: 5 thìa1 lòng đỏ trứng gàCách chế biếnRây bột mì qua rây mang đến mịnTrộn bột mì đã rây cùng với lòng đỏ trứng gà, thêm chút nước để chế tạo độ sánh vừa ý.Cho chút dầu oliu vào tnắm chảo chống bám, sử dụng thìa đổ từng chút bột vào, khía cạnh bên dưới bánh xém nhẹm thì sử dụng xẻng lật lại, tương tự như phương diện sau cũng vậy.

4. Bánh chuối yến mạch set chia

Ngulặng liệuYến mạch : một nửa cốcChuối chín: 1 quả (chuối tiêu, chuối tây hay chuối gì rồi cũng được)2 lòng đỏ trứngCách chế biếnChuối ép nhuyễnTrộn các thành phần hỗn hợp gồm: yến mạch, chuối, trứng với tiến công hầu như tay.Cho cthấm dầu oliu vào trong chảo kháng bám tcầm cố chảo, dùng thìa xúc hỗn hợp đổ vào trong chảo, phương diện bánh xém đun nấu thì dùng xẻng lật lại, giống như mặt kia.

5. Bánh chuối yến mạch

Nguim liệuChuối: 1 quả ép nhuyễnYến mạch: 1/3 ly xay vụnCách chế biếnTrộn yến mạch với chuối được các thành phần hỗn hợp sền sệt, tạo hình đến bánh, mẹ hoàn toàn có thể rắc ít vừng Black đến bánh thêm lôi kéo với tăng cường độ ngậy.Bỏ bếp nướng bánh 180 độ vào 15-20p, hoặc nướng trên chảo đá với chảo phòng dính.Bánh thu được tất cả màu sắc tiến thưởng nâu bắt mắt.

6. Bánh rán doretháng (phiên phiên bản không đường- không tròng trắng trứng)

Phù vừa lòng ăn dặm mang đến nhỏ bé dưới 1 tuổi, bánh này mềm với khôn cùng thơm.

Nguyên liệu100 gram bột mỳ đa dụng100 ml sữa bà bầu (sct)10 gram bơ lạt1 thìa cafe bột nở2 lòng đỏ trứng gàCách chế biếnĐổ sữa vào lòng đỏ trứng tiếp đến đánh đềuBột nsống cho vô bột mì rồi trộn đềuĐổ hỗn hợp trứng sữa vào âu bột, cần sử dụng phắn lồng tiến công đều tay mang đến hỗn hợp quện sát vào nhau, đổ bơ lạt sẽ đun rã vào đánh các tay.Lọc các thành phần hỗn hợp nhận được qua rây lọcCho chảo lên bếp đun cho nóng, pkhông còn chút bơ lạt, sau đó cần sử dụng khăn uống giấy vệ sinh qua. Lấy muỗng múc bột đổ thong thả vào trong chảo.Dùng xẻng lật bánh,bánh tất cả màu rubi nâu Có nghĩa là bánh đã chín,mặt còn sót lại tương tự

Lưu ý: Luôn cho lửa nhỏ tuổi nhỏ nhỏ để được bánh nạp năng lượng dặm cho bé nhỏ thơm và ngon tuyệt nhất.

7. Bánh yến mạch khoai phong lang chia

Nguim liệu1 củ khoai lang nấu chín xay nátYến mạch xay thành bột2 thìa cà phê chia2 thìa sữa chị em (sct)Cách chế biếnTrộn các ngulặng liệu: khoai phong lang, yến mạch, sữa bà bầu với nhau, nhào bột vài lần mang đến các.Xắt từng miếng nhỏ, tạo nên hình cùng nướng bánh sinh sống 160 độ trong khoảng 15-20pĐem ra và cho nhỏ xíu hưởng thụ.

 8. Bánh túng bấn ngô cá hồi chia

Ngulặng liệu1 miếng túng bấn ngô30 gram bột mỳ nhiều chức năng nạp năng lượng dặm mang lại béChia: (1-2 gram)1 miếng cá hồi1 lòng dỏ trứng gà1 miếng bơ lạt hoặc dầu phân tử cải.Cách chế biếnBí ngô cho vào nồi nấu chín kế tiếp tán nhuyễn.Cá hồi bỏ vô nồi nấu cho chín tiếp tục tán tơi cá.Cho bột mỳ vào âu trộn phần đông cùng hạt chia với trứng gà.Tiếp theo cho bí ngô và cá hồi vào âu bột trộn đều, hòn đảo qua hòn đảo lại các lần.Chờ chảo lạnh, phết bơ lạt hoặc dầu ăn uống. Rán bánh đến khi bánh xỉm nâu là bánh chín

9. Bánh chuối hấp mix chia

Bánh chuối giỏi mang đến hệ tiêu hóa và ăn dặm đến nhỏ xíu.

Nguim liệu1 trái chuối tiêu chín thơm5 thìa bột mì nhiều dụng2 thìa bột ngô (góp bánh dẻo rộng và tất cả color đẹp mắt hơn)1 gram bột nở1 gram phân tử chiaCách chế biếnTrộn đều bột mỳ đa dụng, bột ngô và bột nsống và phân tử chiaChuối tiêu chín nghiền nhuyễnTrộn chuối vào âu bột làm sao cho thật phần nhiều, cho thêm chút ít nước (hoặc có nước cốt dừa thì sẽ càng ngon) nhằm bánh tương đối sánh đặc. Đảo thật đều tay.Đổ bánh vào khuôn bánh, hấp biện pháp thuỷ.Sau kia lấy ra đến bé xíu trải nghiệm.

Lưu ý: Dùng tăm xiên chất vấn xem bánh vẫn chín không người mẹ nhé.

Xem thêm: Cách Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Chưa Rụng Rốn, Làm Mẹ Tập 7

Trên đây là bộ phương pháp có tác dụng bánh ăn dặm đến bé xíu bên dưới 1 tuổi mà lại bà mẹ Min share. hacam.vn chúc bà bầu với bé xíu luôn khỏe khoắn.