Có tương đối nhiều phương pháp để tạo ra sự những chiếc bánh trườn vừa thơm vừa ngon tuy vậy có tác dụng thay làm sao để sở hữu loại bánh trườn vừa thơm vừa ngon thu hút mà lại giải pháp có tác dụng lại dễ dàng dễ dàng làm, hocnaungon.com đã tiết lộ với các bạn sẽ là sử dụng bột pha sẵn để gia công bánh bò. Vậy công thức có tác dụng gắng nào? Chúng ta bên nhau tyên ổn phát âm các bước sau nhé!

Nguyên liệu:

Bột bánh bò: 1 gói 400gr (cài loại bao gồm gói men)


Đường trắng: 400g

Nước cốt dừa: 800ml (hoàn toàn có thể rứa bằng nước dừa tươi nhằm vị thanh hơn)

Mtrần rang: 50g (tùy slàm việc thích)

Cách làm

Cách 1: Làm bột bánh

quý khách áp dụng một chén bát sơn Khủng mang lại gói men vào. Tiếp tục sử dụng rây rây bột bánh bò vào trộn đa số lên. Lần lượt cho thong thả 350ml nước dừa vào sau đó nhồi bột khoảng chừng đôi mươi phút

Quý Khách sử dụng màng bọc thực phđộ ẩm bọc hỗn hợp bên trên lại. Để hỗn hợp ngủ khoảng chừng trong vòng 30 phút.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò hấp bằng bột pha sẵn

Bắc một nồi nhỏ dại lên phòng bếp. Cho vào 450ml nước dừa tươi, 400g đường khuấy đa số tay. khi thấy các thành phần hỗn hợp sánh lại quánh sệt thì tắt nhà bếp và để nguội.

Tiếp tục trộn tất cả hổn hợp bột nghỉ ngơi trên vào trong nồi vừa đun nấu. Đảo các tay cho việc đó quyện sát vào nhau. Sau kia bít nắp lại để thêm 30 phút nữa.Bề phương diện các thành phần hỗn hợp bột sủi tăm là đã đạt đòi hỏi.

*

Lưu ý lúc thổi nấu phải để lửa nhỏ tuổi cùng buộc phải hòn đảo phần lớn tay rời các thành phần hỗn hợp bị cháy, có mùi khét sẽ khiến cho bánh giảm xuống mùi thơm.

Nước cốt dừa bao gồm chức năng có tác dụng bánh xốp và to. Nếu hy vọng bánh không nhiều mập, hãy thực hiện nước dừa tươi gắng chan nước cốt dừa.

Bước 2: Hấp bánh bò

Đây là 1 quy trình quan trọng đặc biệt khi làm cho bánh bò hấp. Bạn mang lại từng mẫu chén nhỏ tuổi lên kệ hấp bánh. Nấu khoảng chừng 4-5 phút ít đến chén bát nóng hơn . Đổ tất cả hổn hợp bột đã nấu bếp trên vào chén bát với hấp cho chín. Quý Khách không nên đổ đầy bởi vì bánh sẽ phồng lên. (phải để lửa to, bánh bắt đầu nở).

*

Hấp bánh chừng khoảng 25-khoảng 30 phút thì bạn kiểm soát bánh.

quý khách hàng hoàn toàn có thể quét lên bề mặt bát một tấm dầu ăn hoặc một tờ bơ. bởi thế bột bánh sẽ không còn dính vào chén bát. lúc lấy bánh ra sẽ thuận lợi hơn.

Quý Khách rất có thể kiểm soát chắc chắn bánh chín hay chưa bằng phương pháp cần sử dụng tăm xiên vào bánh. Nếu thấy bao gồm lớp bột trào ra thì bạn cần hấp thêm.

quý khách hàng rất có thể đem 1 ít bột pha bột cùng với lọai bột color tự nhiên và thoải mái để bánh có nhiều màu đẹp

Cách 3: Thưởng trọn thức bánh bò hấp

Lúc bánh chín chúng ta xếp bánh ra tô. Quý khách hàng rất có thể rang thêm không nhiều mè. Sau đó trộn thêm cùng với chút ít muối hạt với con đường rắc lên mặt phẳng bánh.

Khi nạp năng lượng bánh trườn hấp đang thấy được mùi thơm của bánh cùng. Vị bùi bùi của mtrằn thuộc vị ngọt mặn của muối và con đường. Từng dòng bánh bò hấp vừa vị và ngon.

Xem thêm: Tải Game Vương Quốc Sủng Vật, Vương Quốc Sủng Vật (Cộng Đồng Game Java)

Yêu cầu thành phẩm

*

Trang trí bánh trườn hấp theo slàm việc thích

Những mẫu bánh bò hấp mềm mỏng với mùi thơm đặc thù của nước dừa. Vị ngọt vơi dễ nạp năng lượng. Nếu mình muốn ăn béo phì ra thêm một chút thì bạn có thể rưới lên trên mặt mặt phẳng nước dừa đã đun nấu vào.