khi hoạt động trên Facebook, tài khoản người dùng sẽ hiển thị đèn sáng nếu đang online, đồng thời hiện thông báo các hoạt động vui chơi của anh em. trái lại, đồng đội của chúng ta có thể bắt gặp hoạt động vui chơi của các bạn. Vậy có biện pháp ẩn các vận động trên Facebook với Messenger kết quả không? 

Thực chất anh tài ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger hay hoạt động trên trang là chức năng gồm sẵn trên vận dụng, ko đề xuất phương pháp cung cấp. Tuy nhiên, chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng biết phương pháp kích hoạt các tuấn kiệt này. 


*
Cách ẩn những chuyển động bên trên Facebook rời làm phiền

khi ở chế độ tắt thông tin hoạt động, tín đồ khác sẽ không thấy bạn đang hoạt động giỏi nhận được thông báo tương quan mang đến hoạt động của các bạn trên Facebook tuyệt chấm xanh bên trên Messenger. Cụ thể sau đây đang chỉ dẫn chi tiết biện pháp ẩn những chuyển động trên Facebook với ẩn tinh thần tài khoản Lúc vẫn online đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn phương pháp ẩn những chuyển động trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn những hoạt động trên Facebook

Cách ẩn những hoạt động của người dùng bên trên Facebook thực hiện dễ dàng và đơn giản nlỗi sau: Người sử dụng truy cập vào mục thông báo trên Facebook rồi nhận con chuột yêu cầu, lựa chọn mục Hide all bình luận activity (ẩn những hoạt động bình luận).

Bạn đang xem: Ẩn hoạt động trên facebook


*
Cách ẩn những hoạt động của người dùng bên trên Facebook

Nếu ao ước msinh sống lại chế độ hiển thị thông báo chuyển động trên Facebook, các bạn làm cho ngược lại: Chọn Edit Options và cliông xã quăng quật lựa chọn Comment activity để được cho phép hiển thị những hoạt động bình thường.

1. Cách ẩn niông xã chuyển động bên trên Facebook và Messenger bên trên điện thoại

Cách 1: Người cần sử dụng truy cập áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS và nhấn tiếp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh buộc phải bên trên screen rồi chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tứ, nhận tiếp chọn mục Cài đặt phía dưới.

Bước 2: Tại hình ảnh người dùng mới hiển thị, tìm tới mục Quyền riêng biệt tứ >> dìm mục Trạng thái hoạt động.


*
Chọn mục Trạng thái hoạt động cùng biến hóa cơ chế Bật/Tắt

thường thì vận dụng Facebook đã luôn hiển thị mang định tâm lý hoạt động Khi tài khoản Messenger online. Để tắt chế độ này, bạn gạt nút tròn sang bên trái.

Lưu ý, khi tắt tâm lý vận động bên trên Facebook với Messenger thì người dùng sẽ không biết bằng hữu mình tất cả sẽ vận động hay không.

Để tắt hoàn toàn chính sách online trên áp dụng Messenger thì người dùng cũng chỉ việc ẩn nick Facebook hoặc Messenger để đạt công dụng tốt nhất có thể.

Bước 3: Tiếp tục truy cập thông tin tài khoản Messenger trên điện thoại cảm ứng cùng bấm vào hình họa đại diện thay mặt trên tài khoản cá thể rồi đưa lịch sự giao diện tùy chỉnh thiết lập để lên Messenger, lựa chọn mục Trạng thái vận động.

Bước 4: Tương từ Facebook, tâm lý chuyển động vẫn hiển thị mang định khi online Messenger. Để ẩn chế độ này, bạn chỉ cần gạt nút về phía phía bên trái và xác nhận thông tin Tắt tinh thần chuyển động.

2. Hướng dẫn tắt nichồng Facebook và Messenger bên trên sản phẩm tính

Bước 1: Từ bối cảnh cửa sổ chat bên trên Facebook, bấm vào phần size chat phía dưới thuộc của màn hình.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa >> Tắt trạng thái hoạt động.

Xem thêm: Các Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất 2021, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

Cách 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn chất nhận được tắt tâm lý hoạt động, nhận chọn Tắt tinh thần hoạt động vui chơi của vớ cả người liên hệ với dấn OK nhằm xác minc hoàn chỉnh.


*
Tắt tinh thần hoạt động của vớ cả người tương tác bên trên Facebook sản phẩm tính

Những giải đáp phương pháp ẩn những vận động bên trên Facebook và Messenger trên phía trên góp người dùng tránh những phiền phức xuất xắc hoạt động chuyện trò không muốn. Khi sống chính sách ẩn tài khoản giỏi tắt thông báo chuyển động, người tiêu dùng khác sẽ không biết chúng ta tất cả đang online không. Khi ý muốn kích hoạt trở lại quay lại tâm trạng thông thường thì các bạn chỉ cần bật lại thông tin.