Nếu bạn đang sử dụng Facebook và không thích người khác vào trang Facebook của mình để xem danh sách bạn bè thì hãy xem qua bài viết này.

Nếu bạn đang sử dụngFacebookvà không thích người khác vào trang Facebook của mình để xem danh sách bạn bè thì hãy xem qua bài viết này.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè chung trên facebook

Bạn đang xem: Cách Ẩn Bạn Bè Chung Trên Facebook

Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Tuy nhiên việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều không nên. Nếu bạn không thích điều này và muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, bạn hãy làm theo cách sau:

Cách 1. Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.


*

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">


*

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Trị Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh Phổ Biến Nhất Hiện Nay, 5 Mẹo Tiêu Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn


*

*

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn tại đây.


*

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.


Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!